Trường Mầm Non Green

Đường Hoàng Kế Viêm - tổ dân phố 9, phường Nam lý, TP Đồng Hới Quảng Bình 

(Khu 525, Đối diện Công an phường Nam Lý)

  • Nằm giữa trung tâm thành phố Đồng Hới với địa thế đẹp, yên tĩnh, thoáng đãng, Trường mầm non Green với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ phụ huynh của bé yêu.
  • Với mục đích mang lại cho bé môi trường học tập tốt nhất. Trường mầm non Green đã đầu tư những trang bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay: Máy điều hòa 2 chiều; máy nóng lạnh tắm cho bé, có hệ thống bếp ăn, theo quy định một chiều hiện đại, và đặc biệt có bình  nước lọc nóng lạnh để cô giáo có thể pha sữa bột cho bé hàng ngày và bé uống nước ấm về mùa đông tránh các bệnh về đường hô hấp…
  • Sân chơi với các đồ chơi lành mạnh hiện đại tiên tiến cho bé hoạt động khám phá tìm tòi và nhà trường thuê sân cỏ đối diện trường cho trẻ được đá bóng học tập các môn thể chất..
  • Hệ thống camera giám sát giúp phụ huynh nhìn thấy bé của mình mọi lúc, mọi nơitrên lớp, đặc biệt hệ thống camera này có thể lưu hoạt động vui chơi của bé hàng ngày trên 7 ngày.
  • Chương trình giảng dạy tại Trường mầm non Green theo chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Đặc biệt, học tại Trường mầm non Green, bé được trang bị các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân như: Được học múa, tiếng anh, nhảy Earobic,  kỷ năng sống,  hành trang cho trẻ vào lớp 1…. Đặc biệt có giáo viên dạy trẻ tự kỷ (cho những trẻ chậm nói)
  • Bé học ở Trường mầm non Green, phụ huynh yên tâm về chất lượng đào to.  Quản lý nhà trường là một nhà giáo tâm huyết với nghề, có trên 20 năm công tác ở bậc mầm non, trong đó trên 10 năm làm quản lý trường mầm non kitty thành phố Đồng Hới. Giáo viên giảng dạy trường mầm non Green đều đã có kinh nghiệm trên 3 - 8 năm công tác ở các trường mầm non trong tỉnh. Ở đây được chăm sóc tốt nhất với những cô giáo yêu nghề mến trẻ.
  • Với những phụ huynh bận rộn thì việc cho bé học tại Trường mầm non Green là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, bởi nhà sẽ đáp ứng theo yêu cầu của quý bậc phụ huynh như: trả trẻ muộn hoặc cả ngày chủ nhật ...
  • Trường mầm non Green sẽ nhận bé yêu từ 8 tháng tuổi cho đến 72 tháng tuổi.
  • Thời gian nhận trẻ từ ngày 5 tháng 5 năm 2019

 *   Địa chỉ: Trường mầm non Green